Thị trường nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo – lý do của việc này là gì ?

Được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố trẻ Quy Nhơn. Đang trở thành điểm đến hấp dẫn, đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Tạo nên một thị trường nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo với tốc độ giá tăng nhanh gấp 10 lần. Hãy cùng TMS.DIAOCBINHDINH.NET tìm hiểu vì sao giá nhà đất nơi này lại tăng vọt lên như vậy?

 Đất nền Quy Nhơn đang sốt ảo

Đất nền Quy Nhơn đang sốt ảo

Thực trạng nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo hiện nay

Có thể nói chưa bao giờ thị trường bất động sản tại các tỉnh miền trung lại sôi động như bây giờ và một trong những điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn. Hẳn đó là thị trường nhà đất Quy Nhơn. Nơi đang có những dấu hiệu nóng lên hàng ngày và trở thành tâm điểm trong bức màn bất động sản của cả nước.

Theo khảo sát, thực trạng đất nền Quy Nhơn hiện nay đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng tự hào khi mức giá đất ở đây tăng với tốc độ chóng mặt, so với các thị trường bất động sản khu vực ven biển thì mức giá đất ở Quy Nhơn tăng từ 10-20%, giúp nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo, tạo nên cú hích cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Định.

Theo thống kê, mỗi năm Bình Định đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch và mục tiêu đến năm 2020, miền đất văn-võ này sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch với doanh thu ước đạt 10.000 tỷ đồng với tốc độ tăng trưởng 25%/năm.

Để phục vụ tốt lượng khách du lịch đến với miền đất này, cơ sở hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư, thu hút nhiều dự án có vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Đây là cơ sở, là điều kiện vô cùng thuận lợi để thị trường bất động sản Quy Nhơn có bước tăng trưởng đáng kể, trở thành điểm sáng thu hút sự giới đầu tư nhà đất, tạo nên một thị trường đất nền Quy Nhơn 2018 sôi động.

 Thị trường bất động sản Quy Nhơn

Thị trường bất động sản Quy Nhơn được hưởng lợi nhờ hạ tầng giao thông và du lịch

Lý do giá tăng không ngừng của nhà đất Quy Nhơn

Nhà đất Quy Nhơn trong những năm gần đây đang có sự chuyển biến mạnh mẽ. Với những dự án bất động sản lớn của flc hay tms, đây là những cú chuyển mình rất lớn cho bất động sản Quy nhơn. Giá nhà đất Quy Nhơn đang có sự tăng giá chóng mặt, bởi những lý do được trình bày dưới đây.

Thị trường nhà đất tăng nhờ đầu từ hạ từng giao thông

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn trở thành điểm đầu tư bất động sản mới đầy tiềm năng, tạo ra tốc độ giá nhà đất tăng chóng mặt. Cụ thể, nhiều dự án giao thông đường bộ đã được triển khai thực hiện như tuyến Ngô Mây nối dài, tuyến quốc lộ 1D, các tuyến đường khu kinh tế nối dài… Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được lột xác đã đáp ứng đầy đủ. Những nhu cầu thiết thực của ngành du lịch, giúp lượng khách tăng mạnh trong thời gian trở lại đây.

Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định cũng có sự thay đổi tích cực. Minh chứng điển hình cho điều này là sự tăng giá đất nền cao nhất thành phố. Trên tuyến đường ven biển Xuân Diệu, có lúc lên đến 200 triệu/m2, giá đất nền ở nhiều khu dân cư như khu nội ô đường An Dương Vương, cung đường Nguyễn Huệ cũng có giá trị lên đến 100 triệu/m2….

thi truong nha dat quy nhon

Thị trường nhà đất Quy Nhơn

Hưởng lợi từ du lịch phát triển

Quy Nhơn là một trong 2 trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Bình Định và đang hướng đến là trung tâm du lịch hàng đầu tại khu vực và của cả nước. Nơi đây có rất nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế du lịch điển hình là nơi hội tụ của nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng. Nhiều danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi như EO Gió, Tháp Champa, Cù Lao Xanh… Chính nhờ tiềm năng phát triển du lịch đó mà thành phố biển này đang thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư tại đây.

nha dat quy nhon

Nhà đất Quy Nhơn

Đến nay, Bình Định đã thu hút và triển khai 57 dự án bất động sản du lịch, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn. Đáng chú ý nhất là  dự án phát triển căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp TMS Quy Nhơn, loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC như FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon…

Được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, thành phố Quy Nhơn. Được tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Nhờ có nhiều cảnh quan thiên nhiên, nhiều địa danh nổi tiếng cùng bãi biển trải dài và hệ sinh thái độc đáo. Thật tiếc cho những nhà đầu tư khi từ chối một bất động sản Quy Nhơn – Bình Định  đang sốt ảo, với giá đất nền tăng lên hàng ngày.

Tags: , , , ,

Tin tức khác

5 Kinh nghiệm vàng khi mua chung cư trả góp

  Mua chung cư trả góp đang là sự lựa chọn hàng  đầu của rất nhiều vợ chồng trẻ hiện nay, thế nhưng không ít người trong số họ lại rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi mua nhà ở thiếu kinh nghiệm hiểu biết. Để tránh những sai lầm không đáng có, hãy […]

Chi tiết

6 Kinh nghiệm mua chung cư cũ ai cũng nên biết

  Việc mua nhà với giá thành rẻ hơn mà vẫn có cơ hội sở hữu tiện ích đầy đủ, hiện đại là lý do khiến nhiều gia đình có điều kiện kinh tế trung bình tìm mua các căn hộ chung cư cũ. Tuy nhiên, thực tế không ít người rơi vào cảnh tiền […]

Chi tiết

3 Lý do khiến người mua chung cư Quy Nhơn tăng liên tục

  Thời gian gần đây, lượng người tìm mua các căn hộ chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng thay vì mua nhà đất tại Quy Nhơn liên tục gia tăng, khiến cho điểm du lịch bậc nhất Việt Nam này trở thành tâm điểm, thu hút giới đầu tư địa ốc, tạo nên làn sóng […]

Chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: Lô số 155-155A Tây Sơn, Quy Nhơn

Hotline: 0931012789

Email: khanghomes@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK