Có nên mua bán nhà đất tại Quy Nhơn ngay tại thời điểm này hay không?

Mua bán nhà đất tại Quy Nhơn hiện nay được đánh giá là thị trường có nhiều tín hiệu tích cực trong thời gian sắp tới. Nó như là điểm sáng trên bức tranh tối màu của thị trường bất động sản trên cả nước. Sở dĩ nó có nhiều những sự bứt phá trong thời gian vừa qua là có một sự tác động rất lớn đến từ những dự án bất động sản lớn. Với sự tham gia vào lĩnh vực bất động sản của những tập đoàn lớn. Mở ra một cơ hội phát triển rất lớn cho thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Mang đến những giá trị mang tính hội nhập và hiện đại hơn cho cuộc sống cũng như đời sống của mọi người tại đây.

mua bán nhà đất tại Quy Nhơn hiện nay rất khó xác định giá trị thực

Ngành du lịch đang phát triển là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sốt giá đất.

Tuy nhiên nhìn vào bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản tại Quy Nhơn cũng tồn tại những hệ lụy nhất định. Những dự án bất động sản ở đây thường tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì với những đặc trưng của vùng đất này, rất thích hợp cho việc du lịch. Việc tập trung vào những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, làm cho việc mua bán nhà đất tại Quy Nhơn có những hạn chế. Những hạn chế đó bao gồm việc giá trị nhà đất tại đây tăng giá song song với nhu cầu về quỹ đất xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.

Nguyên nhân tác động đến việc mua bán nhà đất tại Quy Nhơn

Hiện nay nhu cầu mua bán nhà đất Quy Nhơn đang tăng cao một phần. Đa số nhu cầu tăng cao ở vai trò là người dân muốn đầu cơ đất tại đây. Nguyên nhân thứ 2 đến từ việc tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch tại đây đang có dấu hiệu tăng đột biến. Từ đó việc các tập đoàn bất động sản lớn đầu tư tại Quy Nhơn ngày càng cao. Với những yếu tố cơ bản đó thì việc thị trường bất động sản trong thời gian qua tăng giá chóng mặt là điều dễ hiểu. Nhưng ở vấn đề nào cũng tồn tại một ưu điểm và nhược điểm, ở vấn đề này cũng tồn tại nhiều ý kiến trái chiều về việc này.

Một số ý kiến cho rằng việc thị trường bất động sản tại Quy Nhơn thời gian qua sẽ mang lại những tín hiệu tích cực. Hướng tới sự phát triển của thành phố Quy Nhơn đối với việc phát triển chung của kinh tế miền Trung. Phù hợp với việc phát triển của những thị trường bất động sản đang nóng như hiện nay là Nha Trang và Đà Nẵng. Lý do vì sao 2 thành phố lớn này có giá trị bất động sản cao thuộc top những thành phố có giá trị bất động sản cao của cả nước. Chính vì những tín hiệu có sự bão hòa, thì Quy Nhơn được lựa chọn như là phương án thay thế hữu hiệu, đón đầu. Việc này dẫn đến tình trạng biến động tăng cao đối với thị trường bất động sản thời gian qua.

Du lịch quy nhơn ngày nay

Du lịch đang rất phát triển tại Quy Nhơn hiện nay.

Cách khắc phục nhu cầu mua bán nhà đất tại Quy Nhơn

Nhưng đối với bất kỳ vấn đề nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Đối với việc bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng được xây dựng, kéo theo đó là nhu cầu làm việc cho người dân tại đây tăng cao. Giúp nâng cao đời sống của những người dân tại đây, chưa kể nó còn đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Quy Nhơn. Nhưng vấn đề cốt yếu chính là nhu cầu mua bán đất tại Quy Nhơn chưa thực sự được cải thiện.

Giải pháp cho sự tồn tại lợi ích của 2 vấn đề là vừa giúp phát triển du lịch vừa đảm bảo được nhu cầu mua bán nhà đất tại Quy Nhơn. TMS Quy Nhơn chính là câu trả lời cho vấn đề này 1 cách thích hợp nhất. Vừa tập đoàn TMS đã cho triển khai dự án TMS Quy Nhơn quy mô 42 tầng kết hợp khách sạn và căn hộ. Đây là ý tưởng tốt cho việc giải quyết thực trạng đang diễn ra tại Quy Nhơn.

Tiện ích đẳng cấp tms quy nhơn

Tiện ích đẳng cấp của dự án TMS Quy Nhơn.

Hy vọng bài viết này phần nào đó sẽ giải quyết nhu cầu mua bán nhà đất tại Quy Nhơn thời gian qua. Góp phần vào việc phát triển kinh tế của thành phố Quy Nhơn cũng như tỉnh Bình Định. Đảm bảo được sự cân bằng trong việc phát triển của thành phố.

Xem bài viết tiếp theo: Lựa chọn mua nhà Quy Nhơn giá rẻ uy tín hiện nay trên thị trường

Summary
Review Date
Reviewed Item
Có nên mua bán nhà đất tại Quy Nhơn ngay tại thời điểm này hay không?
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tin tức khác

Top 5 căn hộ chung cư Quy Nhơn cao cấp và hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay khái niệm về căn hộ chung cư truyền thống được thay thế bằng những dự án căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại. So với các chung cư truyền thống, tại các dự án được xây dựng trong những năm trở lại đây đều được tích hợp thêm các tiện ích […]

Chi tiết

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh tại Quy Nhơn, Bình Định

Hiện nay có một số bạn trẻ muốn chứng tỏ mình trong những lĩnh vực kinh doanh. Phần lớn là ở những bạn trẻ này lại chưa có nhiều kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh. Vấn đề này là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một dự án kinh […]

Chi tiết

Bất động sản Quy Nhơn thời gian qua có những biến động như thế nào?

Thống kê trong những năm gần đây thì lượng khách du lịch đến với Bình Định có dấu hiệu tăng trưởng. Đặc biệt là Quy Nhơn, đây là địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong những năm trở lại đây. Do định hướng phát triển trong tương lai gần của Quy Nhơn […]

Chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: Lô số 155-155A Tây Sơn, Quy Nhơn

Hotline: 0931012789

Email: khanghomesqn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT





CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK