Bất động sản Quy Nhơn thời gian qua có những biến động như thế nào?

Thống kê trong những năm gần đây thì lượng khách du lịch đến với Bình Định có dấu hiệu tăng trưởng. Đặc biệt là Quy Nhơn, đây là địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong những năm trở lại đây. Do định hướng phát triển trong tương lai gần của Quy Nhơn là trung tâm du lịch lớn trong điểm của cả nước. Nên hiện nay thành phố đang dành được sự quan tâm lớn đến cơ sở hạ tầng và giao thông. Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông thì bất động sản Quy Nhơn cũng đang có những sự chuyển biến tích cực. Đây có lẽ là sự thay đổi mang tính phát triển chung của thành phố Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

 

 

tình hình bất động sản quy nhơn hiện nay

Bất động sản Quy Nhơn phụ thuộc rất lớn vào du lịch


Hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn đang ngày càng thu hút được lượng lớn các tập đoàn bất động sản lớn quan tâm. Với chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc phát triển của Quy Nhơn, thì hiện nay có rất nhiều những dự án lớn được triển khai tại đây. Nổi trội trong số những dự án đó chính TMS Quy Nhơn. Dự án như là làn gió mới trong việc mang đến cho Quy Nhơn một trong những bất động sản giá trị nhất tại thời điểm hiện tại.

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Hiện nay tồn tại chính ở phân khúc bất động sản Quy Nhơn chính là condotel và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó dịch vụ căn hộ du lịch đang ngày càng phổ biến hơn hiện nay bởi sự đa dạng của nó. Ngoài việc sở hữu lâu dài làm tài sản còn có thể nghỉ dưỡng cho thuê, đây là sự đổi mới với các dịch vụ bất động sản hiện nay. Có thể nói rằng TMS Quy Nhơn đã nắm bắt cũng như đã đánh trúng  vào tâm lý của khách hàng. Việc cho ra đời dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn đã khẳng định được sự khôn ngoan của nhà đầu tư trong việc tiếp cận khách hàng.

Dự án được đánh giá cao bởi sở hữu một vị trí có thể nói là độc tôn tại địa phương. Với vị trí tọa lạc tại trục đường chính Nguyễn Huệ nổi bật ngay tại trung tâm thành phố. Mang lại một sự tiện lợi nhất định cho những cư dân cũng như khách du lịch khi lưu trú tại đây. Dự án quy mô với 42 tầng và 1 tầng hầm, trở thành dự án cao nhất tại đây. Bên cạnh đó việc thiết kế và thi công cho dự án là CarllisonRTKL một trong những công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Mỹ. Thiết kế dự án với phong cách Phương Tây hiện đại, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo. Xứng đáng là một trong những khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa và đẳng cấp.

 

bất động sản quy nhơn thời gian qua có những biến động như thế nào

Dự án TMS Quy Nhơn quy mô trong khu vực.

Một trong những điểm nổi bật khi sở hữu căn hộ du lịch

Sở hữu căn hộ du lịch tại dự án TMS Quy Nhơn còn mang đến cho các bạn những sự tiện lợi nhất định. Ngoài việc mua căn hộ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, các bạn còn có thể cho thuê lại căn hộ. Đây có lẽ là điểm mới trong việc sở hữu bất động sản Quy Nhơn tại thời điểm này. Các bạn có thể chia lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ với chủ đầu tư. Bằng cách chủ đầu tư sẽ vận hành cũng như đảm bảo được sự nguyên vẹn cho căn hộ của bạn.

Bên cạnh việc sở hữu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án. Khi sinh sống tại đây cư dân sẽ có cơ hội tiếp tham gia vào những tiện ích chuẩn 5* tại dự án. Dự án tích hợp với nhiều loại hình dịch vụ mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi người. Với chuỗi các nhà hàng, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi và các tiện ích khác. Hy vọng TMS Quy Nhơn sẽ xứng đáng là điểm sáng trong bức tranh bất động sản Quy Nhơn hiện nay.

bất động sản quy nhơn

Sự đẳng cấp trong thiết kế của TMS Quy Nhơn.

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều những dự án quy mô như TMS Quy Nhơn xuất hiện tại đây. Triển vọng bất động sản Quy Nhơn sẽ có những cải tiến nhất định trong thời gian tới. Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mảnh đất Quy Nhơn vốn chỉ có nắng và gió này.

Xem bài viết tiếp theo: Những địa điểm vui chơi ở Quy Nhơn vào dịp 30/4-1/5

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bất động sản quy nhơn thời gian qua có những biến động như thế nào
Author Rating
51star1star1star1star1star

Tin tức khác

Top 5 căn hộ chung cư Quy Nhơn cao cấp và hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay khái niệm về căn hộ chung cư truyền thống được thay thế bằng những dự án căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại. So với các chung cư truyền thống, tại các dự án được xây dựng trong những năm trở lại đây đều được tích hợp thêm các tiện ích […]

Chi tiết

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh tại Quy Nhơn, Bình Định

Hiện nay có một số bạn trẻ muốn chứng tỏ mình trong những lĩnh vực kinh doanh. Phần lớn là ở những bạn trẻ này lại chưa có nhiều kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh. Vấn đề này là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một dự án kinh […]

Chi tiết

Có nên mua bán nhà đất tại Quy Nhơn ngay tại thời điểm này hay không?

Mua bán nhà đất tại Quy Nhơn hiện nay được đánh giá là thị trường có nhiều tín hiệu tích cực trong thời gian sắp tới. Nó như là điểm sáng trên bức tranh tối màu của thị trường bất động sản trên cả nước. Sở dĩ nó có nhiều những sự bứt phá trong […]

Chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: Lô số 155-155A Tây Sơn, Quy Nhơn

Hotline: 0931012789

Email: khanghomesqn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK